Kính gửi quý khách hàng!

Hiện nay nhu cầu lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi là rất lớn. Đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh luôn đe dọa nguy cơ lây nhiễm. Điều này khiến cho các khách hàng rất ngại đến thăm khám tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, nhu cầu kiểm tra để biết tình trạng bệnh tật thì vẫn luôn cần.

Để đáp ứng nhu cầu chính đáng này của khách hàng. Chúng tôi thành lập trung tâm dịch vụ xét nghiệm QLAB. Với sứ mệnh “Mang xét nghiệm đến gần khách hàng hơn”. Trung tâm dịch vụ xét nghiệm QLAB trực thuộc Công ty TNHH Chất lượng xét nghiệm Y học mang đến khách hàng các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi.

2. Cung cấp dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu cho các gói khám sức khỏe.

Với sự phát triển của công nghệ và kinh tế chia sẻ. Chúng tôi sẽ kết nối các phòng xét nghiệm (phòng lab) có chất lượng thành 1 mạng lưới để cung cấp dịch vụ. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất lượng xét nghiệm, chúng tôi lựa chọn các phòng Lab chất lượng tốt nhất để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng một mạng lưới cộng tác viên thu gom mẫu rộng khắp để đáp ứng nhu cầu lấy mẫu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm dịch vụ xét nghiệm QLAB –  Công ty TNHH chất lượng xét nghiệm Y học.

Địa chỉ: Lô L4-20 Khu đô thị Việt Hòa – phường Việt Hòa  – TP Hải Dương

Hotline: 0899.28.07.86

Email: xetnghiemqlab@gmail.com